Xu hướng chăn ga gối đệm hiện nay là sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có được các sản phẩm như ý muốn. Các yêu cầu này gồm có:

  • Kích thước theo yêu cầu: Khách hàng có thể đặt kích thước tùy ý, không theo quy chuẩn thông thường, để phù hợp với nhu cầu sử dụng, kích thước của giường. Nhiều gia đình hiện nay thường đặt chăn ga lên đến 2m5. Đôi khi khách hàng cũng lựa chọn kích thước theo phong thủy, số đẹp. => Phi Nhung có thể đáp ứng tất cả các kích thước (chiều dài, chiều rộng).
  • Chất lượng và màu vải: Các mẫu vài của Phi Nhung luôn có sẵn trong kho, nguyên cây vải và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, được cập nhật trên website. Nếu khách hàng có sẵn vải, có thể thuê Phi Nhung thực hiện gia công chăn ga theo ý muốn.
  • Phối màu, ý tưởng thiết kế: Khách hàng có thể tự lên kiểu thiết kế với ý tưởng riêng đúng như ý muốn, đây là một điều các công ty sản xuất chăn ga gối đệm lớn như Everon, Kona, Sông Hồng không làm được, họ chỉ có các mẫu trong catalogue. Nhưng Phi Nhung hoàn toàn làm theo ý muốn thiết kế của bạn.
  • Hoa văn thêu: Khách hàng có thể lựa chọn hàng trăm mẫu thêu khác nhau, hoặc tự cung cấp kiểu thêu theo ý muốn (như hoa văn, họ tên, câu chữ, ...). Phi Nhung sẽ đáp ứng theo yêu cầu.

 

Để đặt hàng sản xuất chăn ga theo yêu cầu, khách hàng có thể điền thông tin vào mẫu bên phải hoặc gọi điện, nhắn tin trực tiếp cho Phi Nhung.

    Contact Me on Zalo