Phi Nhung khởi nghiệp

Nói về con đường khởi nghiệp của Phi Nhung cũng rất dài, nhiều khó khăn, thất bại, thành công cũng những cảm xúc khác nhau.

Phi Nhung bắt đầu kinh doanh chăn ga gối đệm hơn 10 năm nay, từ những ngày đầu làm đại lý của Kona – 1 công ty chăn ga gối đệm Hàn Quốc nổi tiếng ở Việt Nam, sau đó dần dần chuyển qua các tên tuổi như Everon, Sông Hồng, Kymdan, .. để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Vào khoảng năm 2013 Phi Nhung có đầu tư rất nhiều cho kinh doanh online, làm website đẹp, quảng cáo Google, Facebook nhưng hiệu quả rất thấp, lý do là chăn ga gối đệm không phải là sản phẩm phù hợp để bán hàng online mà tham khảo, quảng cáo nhiều hơn. Sản phẩm chăn ga gối đệm cần phải xem trực tiếp, lựa chọn kỹ kàng. Nhất là bây giờ hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng rất nhiều nên tâm lý lo sợ, đề phòng rất lớn.

Nhận thấy xu hướng của thị trường ngày càng thay đổi sang nhu cầu may chăn ga gối đệm theo yêu cầu nên năm 2014 Phi Nhung đầu tư mở xưởng sản xuất quy mô lớn với máy chần Hàn Quốc, máy thêu vi tính, máy may công nghiệp, nhân viên đồ họa thiết kế, thợ may tay nghề cao và nhiều thứ khác để tạo nên 1 quy trình sản xuất khép kín, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

May chăn ga gối đệm theo yêu cầu là 1 hướng đi đúng mà Phi Nhung lựa chọn, khách hàng có thể tự thiết kế ý tưởng, phối màu, chọn vải, chọn kiểu thêu, kích thước, kiểu dáng theo ý muốn. Đây là điều mà các công ty lớn không làm được vì quy trình sản xuất hàng loạt.

Hiện tại, Phi Nhung đang tập trung vào online, mọi người từ khắp nơi có thể đặt hàng may chăn ga theo yêu cầu qua website www.changaphinhung.com , facebook, điện thoại. Phi Nhung sẽ đáp ứng yêu cầu và chuyển hàng đến tận nơi.

Với uy tín, phục vụ tận tâm, Phi Nhung sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, theo ý muốn và giá rẻ cho tất cả mọi người.

Chăn ga gối đệm Phi Nhung
Contact Me on Zalo